sua tu lanh quan 1

Cách khắc phục tủ lạnh không đông được đá

Tủ lạnh nhà bạn sau thời gian sử dụng gặp hiện tượng là không thể đông được đá, diều này làm cho bạn khó chịu vì không những gây bất tiện cho gia đình mà còn làm lãng phí điện. Để khắc phục sự cố này không khó, mời bạn hãy cùng tham khảo với các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 1 để tìm ra được giải pháp thích hợp khác phục triệt để hỏng hóc tủ lạnh không đông được đá nhé!

Xem thêm: Lí do tại sao tủ lạnh không vào điện

Cách khắc phục tủ lạnh không đông được đá

1) Cách khắc phục tủ lạnh không đông đá

Hãy cố gắng đảm bảo trong tủ lạnh có đủ thực phẩm mọi lúc, nhưng không được cố nhồi nhét thực phẩm. Rút phích cắm của tủ lạnh rồi làm sạch cuộn dây bị bẩn này.

Thay đèn khác có cùng công suất.

Nếu đây là trường hợp đơn giản do bị đông tuyết đường ống thì bạn có thể rút phích cắm của tủ lạnh, chờ đợi cho tuyết chảy hết và sau đó cắm điện trở lại. Nếu đường ống bị nghẹt do cặn bẩn thì bạn cần gọi dịch vụ sửa tủ lạnh để khắc phục kịp thời.

Nếu bạn phát hiện thấy dấu hiệu rò rỉ gas thì cần rút nguồn điện, liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ngay.

Thay roăng (ron) mới, nên chọn loại roăng tốt tại một địa chỉ sửa chữa uy tín.

Tắt tủ lạnh đi để xả tuyết, chờ đến khi lớp tuyết tan thành nước, không nên dùng đồ cứng cạo lớp tuyết. Sau đó, hãy liên hệ với bộ phận bảo hành, sửa chữa.

Kiểm tra vấn đề này và cũng đảm bảo rằng nhiệt độ được thiết lập để mức độ chính xác. Thông thường, tủ lạnh được thiết lập để nhiệt độ khoảng 0 độ C, trong khi đó phần đông là khoảng -17 độ C.

Tạo thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít tủ lạnh. Cách tốt để kiểm tra là kẹp một tờ giấy giữa cánh cửa và tủ lạnh rồi đóng cửa lại. Thử kéo tờ giấy đó ra, nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng. Nên thay miếng đệm bít mới nếu gặp trường hợp này.

Trong trường hợp quý khách không tự khắc phục được vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng và triệt để. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi.

2) Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 1

Khi tủ lạnh bị tình trạng hư hỏng tại khu vực 1 quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh quận 1 đến tận nhà hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng nhất, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì tủ lạnh giá tốt nhất trong khu vực 1.

Tất cả dịch vụ sửa tủ lạnh 1 luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Trường hợp quý khách cần hỗ trợ hay muốn sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài trung tâm sửa tủ lạnh quận 1 với số điện thoại 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 1

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012