sua tu lanh quan 1

Lí do tại sao tủ lạnh không vào điện

Tủ lạnh nhà bạn lâu ngày không sử dụng nên khi cấm điện thì không chạy hay do quá trình dùng không đúng cách làm các linh kiện máy móc giảm tuổi hay bị hỏng. Dù đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không tìm ra đúng nguyên nhân để khắc phục tình trạng trên. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 1 sẽ giải thích tại sao tủ lạnh nhà bạn không vào điện.

Xem thêm: Cách nhanh nhất để xử lí cửa tủ lạnh đóng không khít

Lí do tại sao tủ lạnh không vào điện

1) Nguyên nhân tủ lạnh không chạy

Dây trong “lốc” đã bị om, có thể chạm vòng. Muốn kiểm tra bạn phải dùng cặp dòng đo dòng khi đề và khi chạy.

Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

Tiếp xúc của “téc mít” (dân thợ hay gọi vậy) với “lốc” không tốt. Từ “lốc” (máy nén) ra có 3 chân nối với bộ này, trong đó có 1 đầu chung, 1 đầu cuộn chạy, 1 đầu cuộn đề. Nếu tiếp xúc không tốt lốc sẽ chạy chập chờn.

Lần cuối cùng hãy kiềm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiễm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiểm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

2) Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh Quận 1 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận 1 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và góp ý để dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 trong suốt thời gian qua để dịch vụ ngày càng hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 1 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012